Học Mastercam - Học CNC - Cơ khí Solidworks-Học Catia - Học ProE-Creo - Học NX - Học thiết kế ngược - Học giày dép - Học vẽ Mẫu Jpaint/Artcam-Gia công PowerMill - Gia công Alphacam - Chi tiết máy Inventor- Nữ trang Matrix- Khuôn Cimatron

Các lớp kỹ thuật

Chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao mảng cơ khí, xây dựng.

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu và DVD chuyên ngành nhằm tự học để phục vụ cho công việc

Tuyển dụng

Tuyển giảng viên đào tạo và cộng tác viên Part-time toàn quốc.

Download ứng dụng

Cài đặt để tự học các phần mềm kỹ thuật trên điện thoại miễn phí

Advance Cad YT

Kênh video chất lượng để tự học các phần mềm kỹ thuật miễn phí
 
Home / Cơ Khí / Catia / Học hoàn chỉnh Catia với tài liệu tiếng việt

Học hoàn chỉnh Catia với tài liệu tiếng việt

  1. Tuyển Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Phần mềm vẽ 3D có rất nhiều. Chắc những người làm thiết kế đã từng nghe câu hỏi dạng như: Phần mềm Nào vẽ 3D tốt nhất ?. Nếu nói về phần mềm tốt nhất thì phải nói đến các phần mềm cao cấp. Điển hình là Catica, phần mềm này được tích hợp khả năng thiết kế và cả gia công, ngoài ra còn mô phỏng, phân tích lực…Vì toàn năng như vậy nên được rất nhiều công ty nước ngoài sử dụng. Các vị trí thiết kế có liên quan đến phần mềm cao cấp thường có mức lương khá cao.

Việc học phần mềm này ngoài tham gia khóa học tại trung tâm thì có thể tự học theo tài liêu catica tiếng việt. Bộ tài liệu Catia tiếng việt hướng dẫn cách phác thảo, sử dụng tất cả các lệnh. Việc tự học có ưu điểm rất tốt là sẽ nhớ được lâu hơn, rèn luyện khả năng nghiên cứu. Giống như môi trường làm việc ở công ty nhiều khi bạn phải tự thân vận động nghiên cứu để phát triển dự án.

tai-lieu-catia

Lợi ích của bộ tài liệu Catia tiếng việt.

Catia là phần mềm được sử dụng nhiều tại các công ty lớn. Những tập đoàn lớn thường tuyển dụng nhân viên thành thạo Catia. Nếu bạn muốn có mức lương cao thì phải học phần mềm cao cấp.

Tài liệu Catica tiếng việt của trung tâm Advance Cad được thực hiện biên soạn bởi những kĩ sư trên 5 năm sử dụng phần mềm. Tài liệu catica tiếng việt được trình bày từ cơ bản đến nâng cao. Bộ tài liệu được chia làm những phần khác nhau để người học có thể học chuyên sâu phần mình đã chọn.

Học theo tài liệu Catia tiếng việc giúp mọi người tiết kiệm thời gian, vì tài liệu trung tâm xuất bản nhiều hình thức như file pdf, sách, DVD video.  Bạn có thể chọn dạng tài liệu phù hợp với mình.

Phần lớn tài liệu trên Internet chỉ nói khái quát và chỉ dạy phần cơ bản. Tài liệu catia tiếng việt của trung tâm bao gồm cả những phần nâng cao, trang bị đầy đủ kiến thức để học viên làm việc sau này.

 

Xem kho tài liệu học Catia bằng tiếng việt: Click Here

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang

Tìm bởi:

  • tài liệu catia tiếng việt

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>