Cam kết của chúng tôi

Hoàn học phí

Hoàn 100% học phí cho bất kỳ học viên tham dự đủ 80% buổi học mà vẫn không giải quyết được công việc của bản thân hoặc không đủ năng lực ứng tuyển công việc ngoài thực tế liên quan.

Chất lượng số 1

Giáo trình và chương trình đào tạo luôn được cập nhật. Giảng viên có kinh nghiệm thực tế và có khả năng sư phạm biết cách truyền đạt chính xác nội dung người học cần, và gia sư thêm cho những học viên yếu có thể theo kịp chương trình học.

Quyền lợi học viên

Ưu đãi nhiều nhất có thể. Sĩ số dưới 10 học viên/lớp đảm bảo chất lượng truyền đạt. Hỗ trợ giải quyết các vấn đề kỹ thuật riêng, đảm bảo trách nhiệm để học viên luôn tiến bộ, hỗ trợ viết CV và tìm việc làm tốt.

Trách nhiệm

Tư vấn chính xác khóa học để người học thuận lợi nhất trong công việc. Hỗ trợ trong và khi hết khóa học. Hỗ trợ thêm DVD, tài liệu nâng cao với giá ưu đãi. Thay đổi khóa học, bảo lưu mà không mất thêm phí

Về Advance CAD

Số 1 Việt Nam về đào tạo ứng dụng máy tính trong Kỹ thuật.

+ Với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề cho nhân lực mảng kỹ thuật, đặc biệt là mảng cơ khí, trung tâm Advance Cad luôn cập nhật chương trình đạo tạo theo đúng nhu cầu thực tế của các công ty.
++ Là nơi tập hợp các giảng viên, kỹ sư, cố vấn kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn hỗ trợ các công ty thực hiện dự án của mình một cách nhanh chóng và chính xác.
+++ Hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt, sáng tạo. Với hơn 300 học viên mỗi tháng, đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đào tạo đúng nhu cầu thực tế và đây là trung tâm được sự tín nhiệm của hầu hết người học và làm mảng kỹ thuật có ứng dụng máy tính (CAD, CAM, PLM, BIM, CAE, ..).
++++ Hiện nay, chúng tôi đã phát triển bộ phận nghiên cứu mảng công nghệ ứng dụng máy tính và lĩnh vực kỹ thuật để không ngừng nâng cao chất lượng công nghệ cho các sản phẩm liên quan

Nội dung học

Đào tạo kỹ thuật viên vận hành máy CNC, trang bị những kỹ năng vận hành và kiến thức lập trình, nội dung đào tạo thực tế kết hợp với thực hành gia công tại xưởng có thể áp dụng ngay vào công việc. Chương trình đào tạo Lập trình vận hành máy Tiện CNC giúp người học có thể đảm nhận vị trí kỹ thuật viên vận hành máy , bên cạnh đó học viên được trang bị kiến thức về lập trình có thể lập trình gia công các chi tiết biên dạng đơn giản.
Hầu hết học viên lựa chọn học Lập trình vận hành máy Tiện CNC tại Advance Cad?

- Kỹ thuật viên vận hành máy là vị trí tuyển dụng hàng đầu và hầu như liên tục của các Công ty chuyên gia công cơ khí. Là nền tảng để học tiếp các phần mềm lập trình gia công (CAM). Với chương trình đào tạo bám sát thực tế, bài tập trực quan từ giảng viên có nhiều kinh nghiệm giúp học viên nắm bắt nhanh nội dung.
-Các phần mềm mô phỏng hỗ trợ vận hành giảm thiểu sai sót khi đứng máy cho học viên kết hợp với thực hành thực tế tại xưởng gia công giúp học viên rèn luyện kỹ năng và làm quen với công việc.

Khai Giảng: 13/08/2018---T2-T4 Từ 18h30-21h30 ( 30 giờ)

Học phí: 3.280.000 đ (SV: 2tr580)

Nội dung chi tiết và Ưu đãi ( Ghi danh trước 07 ngày)


01.File cài và hướng dẫn cài đặt
02.Giáo trình của khóa học
03. 02 DVD video Vận hành máy ảo tiếng Việt
04.Bộ DVD EBOOK đọc hiểu bản vẽ
05.Áo thun

Phần 1. Giới thiệu tổng quan về máy Tiện CNC

Học trong 2 giờ

– Giới thiệu tổng quan về các đời máy Tiện CNC
– Vị trí và ứng dụng của máy tiện CNC trong nền công nghiệp
– Tổng quan về cấu tạo máy Tiện CNC

Phần 2. Lập trình chương trình máy Tiện CNC.

Học trong 12 giờ

–Giới thiệu Các mã lệnh lập trình
– Cấu trúc chương trình chính
– Chu trình chạy dao cơ bản
– Chu trình khoan lỗ
- Chu trình tiện Ren
– Bài tập ứng dụng gia công các chi tiết điển hình

Phần 3. Vận hành máy trên SSCNC

Học trong 6 giờ

– Giới thiệu về SSCNC
– Khởi tạo máy mô phỏng
– Giới thiệu giao diện và chức năng bảng điều khiển
- Offset và bù trừ dao, thiết lập tọa độ chuẩn trên máy
– Kiểm tra G-code và hiệu chỉnh chương trình bằng CimcoEdit
- Đổ chương trình vào máy và mô phỏng

Phần 4 – Thực hành Gia công

Học trong 8 giờ - Hướng dẫn thao tác vận hành trên máy tiện CNC thực tế
- Các gá đặt phôi trên máy, lấy đọa độ chuẩn
- Cách gá đặt dao, offset tọa độ , bù trừ dao trên máy
- Lập trình và đổ chương trình từ máy tính thông qua Cimco Edit
- Thực hành lập trình gia công chi tiết thực trên máy Tiện CNC

Tại sao bạn nên chọn Advance CAD