Học Mastercam - Học CNC - Cơ khí Solidworks-Học Catia - Học ProE-Creo - Học NX - Học thiết kế ngược - Học giày dép - Học vẽ Mẫu Jpaint/Artcam-Gia công PowerMill - Gia công Alphacam - Chi tiết máy Inventor- Nữ trang Matrix- Khuôn Cimatron

Các lớp kỹ thuật

Chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao mảng cơ khí, xây dựng.

Tài liệu kỹ thuật

Tài liệu và DVD chuyên ngành nhằm tự học để phục vụ cho công việc

Tuyển dụng

Tuyển giảng viên đào tạo và cộng tác viên Part-time toàn quốc.

Download ứng dụng

Cài đặt để tự học các phần mềm kỹ thuật trên điện thoại miễn phí

Advance Cad YT

Kênh video chất lượng để tự học các phần mềm kỹ thuật miễn phí
 
Home / Cơ Khí / Proe/Creo / Tổng quan về modul thiết kế trên Creo Parametric 3.0

Tổng quan về modul thiết kế trên Creo Parametric 3.0

  1. Tuyển Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Trước khi bắt đầu học modul thiết kế của phần mềm Creo Prametric 3.0 để cho thuận tiện cho việc học nhất thì bạn cần có kiến thức bao quát nhất về modul để từ đó có thể biết được lịch trình học là sẽ đi như thế nào. Đối với những ai tự học còn đối với những người đến các trung tâm đào tạo thì khỏi lo vì trung tâm đã biên soạn đầy đủ chương trình học, nhưng tốt nhất cũng phải nên xem qua.

Với video này bạn sẽ thấy được bao bao quát nhất vềthiết kế trên creo 3.0, bắt đầu là sẽ giớ thiệu về giao diện phần mềm đây là một phần khá quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến thao tác trong quá trình thiết kế của bạn rất nhiều cũng như trước đây nếu bạn sử dụng các phiên bản cũ thì khi đến với phiên bản 3.0 này có một số thay đổi mà cần phải biết, sau đó là đi vào phần thiết kế trực tiếp trên phần mềm. Ví dụ mà chúng tôi đã ra là toàn bộ lấy  từ trong thực tế công việc nên chắc chắn bạn sẽ hiểu được công việc thiết kế trên creo 3.o bên ngoài là như thế nào. Thông qua những bài ví dụ này bạn sẽ biết được phần mềm các lệnh trong thiết kế trên creo.

Đây chỉ là video giới thiệu về tổng qua modul thiết kế trên creo parametric 3.0 chính vì thế để có thể thiết kế được hoàn chỉnh thì bạn cần học nhiều hơn nữa không đơn giản là video này.

Tài liệu học Creo Parametric: Xem tại đây

Khóa học Creo Parametric: Xem tại đây

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>